Thursday, 20/01/2022 - 18:24|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS XUÂN CẨM NĂM HỌC 2019-2020

Chiều  ngày 11 tháng 10 năm 2019, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Xuân Cẩm đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2019 - 2020.

Về dự với Đại hội Liên đội có:

Thầy giáo Trần Văn Toán – Hiệu trưởng nhà trường.

Thầy giáo Đỗ Văn Cường – Tổng phụ trách đội nhà trường.

Anh Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch hội đồng đội xã Xuân Cẩm, cùng quý thầy cô giáo và hơn 30 bạn đội viên trong nhà trường.
Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống  nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Trần Văn Toán - hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Thắng đại biểu đại diện cho Hội đồng Đội xã nhà và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.
Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 7 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Xuân Cẩm trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh và đạt nhiều thành tích cao hơn trong phong trào thiếu nhi của huyện.
Một số hình ảnh của buổi đại hội: