Thursday, 20/01/2022 - 17:56|

Trường THCS Xuân Cẩm tổ chức ngày hội tiếng anh

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Hiệp Hòa, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, sáng ngày 27/4/2019 hòa chung trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng lễ kỉ niệm 44 năm ngầy thống nhất đất nước, kỉ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTPHCM và 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, trường THCS Xuân Cẩm tổ chức ngày hội tiếng anh năm học 2018 - 2019.

Tới dự ngày hội của các em học sinh và nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Thảo - Phó trưởng phòng GD&ĐT Hiệp Hòa cùng các đ/c chuyên viên; Về phía Đảng ủy - HĐND - UBND xã có đ/c Nguyễn Minh Phương - Phó CTUBND xã; Tới dự còn có đại diện các trường trong cụm chuyên môn số 4, các trường trong địa bàn xã Xuân Cẩm, đại diện hội PHHS cùng đông đủ các thầy cô và các em học sinh.

Phát biểu trong ngày hội đại diện nhà trường, đại diện PGD&ĐT đã nêu bật vai trò của môn tiếng anh trong trường phổ thông và trong cuộc sống hiện đại, mong muốn ngày hội là hoạt hoạt trải nghiệm bổ ích, thường xuyên giúp các em rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết môn tiếng anh...

Một số hình ảnh của ngày hội: