Saturday, 20/04/2024 - 11:38|

Trường THCS Xuân cẩm làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh corona

Thực hiện công văn của UBND huyện Hiệp Hòa về công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rut Corona gây ra, trong những ngày qua, trường THCS Xuân Cẩm  đã triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh một cách tích cực và hiệu quả.

trường THCS Xuân cẩm làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh corona

Cán bộ giáo viên trường THCS Xuân Cẩm tích cực vệ sinh trường học, phòng, chống dịch bệnh corona.

Sau khi có công văn chỉ đạo của UBND huyện,  trường THCS Xuân Cẩm đã tuyên truyền, hướng dẫn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về công tác phòng, chống dịch bệnh, tổ chức làm vệ sinh lớp học, lau chùi bàn ghế, giặt giũ rèm cửa, tổng vệ sinh khu nhà vệ sinh và khuôn viên trường học, phun thuốc sát khuẩn…; phân công giáo viên trực trường, đảm bảo thông tin liên lạc giữa hiệu trưởng với cán bộ, giáo viên, nhân viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm liên hệ với phụ huynh về việc quản lí học sinh trong thời gian nghỉ học, nắm bắt kịp thời thông tin của học sinh, nhắc nhở học sinh ôn tập kiến thức, giữ gìn sức khỏe, biết cách tự bảo vệ bản thân để phòng, chống dịch bệnh.

Năm 2024 : 561