Thursday, 20/01/2022 - 18:46|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI! KÍNH CHÚC CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC EM SỨC KHỎE, CHÚC NĂM HỌC 2019 - 2020 THẮNG LỢI.

Ngày hội hiến Máu năm 2020

Hai ngày 21,22 tháng 9, tại Nhà Văn hóa huyện Hiệp Hòa tỉnh Bắc Giang, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) Huyện phối hợp với Ban tổ chức Hành trình đỏ quốc gia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương khai mạc Chương trình “Ngày hội hiến máu tình nguyện” Huyện Hiệp Hòa năm 2020, Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng yêu thương”

 

 

Chương trình thu hút đông đảo người dân Hiệp Hòa đến xếp hàng đăng ký tham gia hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020 đã thu hút sự tham gia của hơn 200 người. Thách thức đặt ra với Ban tổ chức là làm thế nào để thu hút đông đảo người dân tham gia, góp thật nhiều đơn vị máu vào kho dự trữ đang khan hiếm của thành phố, đồng thời đảm bảo những biện pháp an toàn để tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho người dân tham gia.

Công đoàn trường THCS Xuân Cẩm đã có 5 Thành Viên tham gia hiến máu .

 

Tôn vinh những tấm tương hiến máu biểu, sự kiện ý nghĩa này cũng trở thành nhịp cầu nối, là sợi dây yêu thương, lan tỏa để ngày càng nhân rộng phong trào Hiến máu tình nguyện trong cả nước. Hi vọng mỗi cá nhân, mỗi tập thể tiếp tục nhân rộng hành động cao đẹp này tới cộng đồng để mỗi người sẽ luôn tích cực “hiến máu thường xuyên vì một thế giới khỏe mạnh hơn”./.

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh Nga
Nguồn: c2xuancam
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 80
Năm 2022 : 80