Thursday, 20/01/2022 - 18:46|
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI! KÍNH CHÚC CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC EM SỨC KHỎE, CHÚC NĂM HỌC 2019 - 2020 THẮNG LỢI.

Buổi chủ nhật xanh của CBGV- HS trường THCS Xuân Cẩm- huyệ Hiệp Hòa.

Tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”. Để đảm bảo công tác Giáo dục của nhà trường được an toàn, lành mạnh trong đợt phòng chống dịch Covid- 19.

Sáng chủ nhật, ngày  7  tháng  11 năm 2021, tập thể CBGV- HS trường THCS Xuân Cẩm tổ chức buổi lao động vệ sinh vườn trường.

Đây là những hoạt động mà nhà trường THCS Xuân Cẩm thường xuyên tổ chức cho CBGV- HS lao động công ích vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Buổi lao động có các đồng chí lãnh đạo nhà trường và tập thể CBGV-NV- HS trong trường nhiệt tình tham gia. Cho dù quá trình lao động đầy vất vả, nhiều những giọt mồ hôi thấm đẫm trên lưng áo, nhưng những nụ cười luôn nở trên môi của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Với niềm hi vọng cảnh quan của nhà trường sẽ có nhiều đổi mới nhờ bàn tay lao động, sự đoàn kết, ý chí quyết tâm của tập thể CBGV- NV- HS trong nhà trường chuẩn bị chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự khởi sắc mới, thành công và phát triển.

Không ngại khó khăn các thầy trong BGH nhà trường  cũng chung tay góp sức cùng tham gia lao động, vệ sinh vườn trường. Điều này giúp cho GVNV có thêm động lực, tăng thêm sức mạnh và nhiệt tình tham gia lao động sản xuất.

Buổi lao động thực sự mang đầy ý nghĩa góp phần chung vào việc bảo vệ môi trường chung của nhà trường, đảm bảo việc phòng chống dịch Covid- 19 và cũng tạo nên cảnh quan sư phạm nhà trường ngày một an toàn, sạch đẹp. Chúng ta hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nâng cao tinh thần trách nhiệm của mình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chin Minh

 

 

.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 80
Năm 2022 : 80