Thứ sáu, 19/04/2024 - 17:16|

Trường THCS Xuân Cẩm hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2021-2022

Lưu

Thực hiện Công văn số 5/HDLT/SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2021 của Sở GD&ĐT Bắc Giang V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 22/9/2021 trường THCS Xuân Cẩm đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Vê dự có đồng chí Ngô Hữu Thủy: Huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy phát biểu ý kiến chỉ đạo và trao phần thưởng các thày, cô giáo có thành tích trong giảng dạy và bồi dưỡng các đội tuyển học sinh giỏi năm học 2020- 2021 tại hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021- 2022.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Trần Văn Toán đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn trong nhà trường, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường THCS Xuân Cẩm lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022,

Tác giả: Admin
Năm 2024 : 558