Thứ bảy, 20/04/2024 - 05:41|

Từ ngày 22.2, học sinh của trường THCS Xuân Cẩm sẽ trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, để bảo đảm an toàn cho nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên tại cơ sở giáo dục, trường THCS Xuân Cẩm tăng cường thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, không tổ chức hoạt động tập trung tại cơ sở giáo dục (chào cờ, sinh hoạt tập thể, ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm,…) cho đến khi có thông báo mới. Yêu cầu nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động và học sinh, học viên nghiêm túc thực hiện Thông điệp 5K: Khẩu trang – khử khuẩn – khoảng cách – không tụ tập – khai báo y tế” của ngành y tế.

Học sinh, giáo viên đeo khẩu trang khi đến trường, ra về và tiếp xúc với khách đến thăm, làm việc. Bổ sung dụng cụ rửa tay, sát khuẩn (chậu rửa, xà phòng, dung dịch sát khuẩn, …) tại trường, lớp học.

Năm 2024 : 561